Nhóm Buffalo lần đầu tiên làm phim ca nhạc

Là quán quân Cười xuyên Việt, đã khá nổi tiếng với làng hài Việt Nam. Nhưng mới đây, nhóm Buffalo lại quyết định đầu tư vào sản phẩm phim ca nhạc ngắn.

Nhóm Buffalo lần đầu tiên làm phim ca nhạc

10 tập phim ngắn của nhóm Buffalo hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả với ngôn ngữ thoại bằng âm nhạc. Trong đó những bài hát quen thuộc, được phối lại mới mẻ, phù hợp với tinh thần của phim. Xem thêm: + Chuyện lạ có thật – giải Nobel văn học được trao cho nhạc sĩ + Ngư dân mang cá chết ra đường quốc lộ ở Vũng Tàu Tình huống trong phim ca nhạc này tràn ngập tiếng cười nhưng cũng không thiếu những chi tiết xúc động, lấy nước mắt của khán giả. Đạo diễn Khắc Duy cho biết anh muốn gửi đến người xem tác phẩm giải trí nhẹ nhàng nhưng vẫn có ý nghĩa đọng lại.

Nhóm buffalo làm dự án phim ca nhạc đầu tay
Nhóm buffalo làm dự án phim ca nhạc đầu tay
Ngoài nhóm Buffalo, phim còn có sự tham gia của diễn viên kỳ cựu Cát Tường, cây hài Khả Như, ca sĩ Hoàng Bách. Đây đều là những thành viên gắn bó lâu năm với nhóm nhạc kịch. Khả Như dù bận rộn với những kế hoạch riêng nhưng khi nghe chia sẻ của nhóm, cô sẵn sàng sắp xếp công việc của mình, tham gia cùng nhóm. Riêng Cát Tường, không chỉ là diễn viên của nhóm Buffalo, chị còn đầu tư kinh phí sản xuất bộ phim ca nhạc cùng nhóm. Chị chia sẻ: “Dự án dù được đầu tư kinh phí nhưng khi quay được vài tập đầu, chúng tôi đã sử dụng hết. Không còn cách nào khác, chúng tôi phải tự bỏ vốn. Có những ngày cả ê-kip phải quay đến 5h sáng, vô cùng căng thẳng nhưng không ai than thở vì mọi người đều mong có sản phẩm đầu tay như ý. Nhóm Buffalo không chỉ có sức trẻ mà còn có… sức trâu!”. Xem thêm: + Thủ tướng kêu gọi mọi người nhắn tin ủng hộ người nghèo + Những kinh nghiệm du lịch Sa Pa bạn cần biết + Đến Sapa nhớ thưởng thức 9 đặc sản khó quên ở đây nhé! Phim Rainbow – Quán cà phê idol dự kiến phát sóng online vào đầu tháng 11. Trong ngày ra mắt dự án phim ca nhạc của nhóm Buffalo, nhà đầu tư còn giới thiệu phim That’s Why của đạo diễn trẻ Khoa Loi Nhoi với đề tài về cộng đồng LGBT.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *