Trò chơi Pokemon Go sắp chính thức đổ bộ vào Việt Nam

   Theo thông tin từ trang web MMOserverstatus.com, cụm máy chủ của trò chơi Pokemon Go tại Việt Nam đã bắt đầu vào quá trình cài đặt. Có lẽ chỉ trong một vài ngày tới, game thủ tại Việt Nam sẽ có thể “đường đường chính chính” được thưởng thức tựa game hay gây sốt này.

   Sau gần một tháng được ra mắt tại thị trường Mỹ, Úc và New Zealand, trò chơi Pokemon Go đã thực sự trở thành một trò chơi giải trí chưa từng có tiền lệ và mang đến hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ đến cả những người chưa từng chơi game.

   “Tôi tải game Pokemon Go bởi vì có rất nhiều bạn tôi ở Mỹ đã phát cuồng vì nó,” Jon Norris, trưởng nhóm nội dung của công ty truyền thông kỹ thuật số Rocketmill ở Brighton, Mỹ cho biết. “Chúng tôi toàn là người lớn, đứng đắn chỉn chu cả, nhưng tất cả đều điên đảo vì trò chơi mới này.”

Khi nào trò chơi Pokemon có mặt ở Việt Nam?

   Một nguồn tin mới đây từ trang web MMOserverstatus.com đã xác nhận rằng cụm máy chủ của trò chơi Pokemon Go đặt tại Việt Nam đang trong quá trình được cài đặt, cùng với sự xuất hiện của một vài quốc gia châu Á khác như Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan.

Trò chơi Pokemon Go - trò chơi hay đang được mong chờ ở Việt Nam
Trò chơi Pokemon Go – trò chơi hay đang được mong chờ ở Việt Nam

   Đây chắc chắn là một tin vui đối với các tín đồ của game việt, cũng như những bạn trẻ đang háo hức được tận tay thưởng thức trò chơi đã tạo thành cơn sốt trong suốt 1 tháng nay. Được biết, nguồn tin từ MMOserverstatus.com là khá chính xác, khi trước đây đã cho thấy trước sự ra mắt của trò chơi miễn phí này tại thị trường Nhật Bản và Hồng Kông – cũng là 2 khu vực đầu tiên của Châu Á được Pokemon Go cập bến.

   Với khẩu hiệu “Bắt lấy tất cả!” (Catch ’em all), Pokemon Go mang đến một sắc thái hoàn toàn mới chưa từng có tiền lệ đối với các trò chơi điện tử, khi yêu cầu người chơi đi khám phá thành phố bằng chính đôi chân của họ. Bao phủ màn hình điện thoại là bản đồ thành phố của chính người chơi, và hệ thống định vị toàn cầu GPS sẽ xác định vị trí của những chú Pokemon, giúp chúng ta cảm thấy như Pokemon đang thực sự sống trên mặt đất.

   Bảng xếp hạng của các cửa hàng trực tuyến như App Store, Google Play cũng đã cho thấy sự tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ của Pokemon GO, khi game chỉ mất đúng duy nhất 1 ngày để soán ngôi của Clash Royale, một trong những game mới phổ biến nhất hiện nay.

   Với tiềm năng khổng lồ đến từ lượng người dùng smartphone trên thế giới, kết hợp cùng những công nghệ đột phá về GPS, AR, Pokemon Go đang có tất cả thiên thời địa lợi để làm nên một cơn sốt chưa từng thấy trong lịch sử.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *